4 - Thông báo linh tinh các loại ^^

Hana đang hâm đấy nhá >”<

Hai mọi người >”<

Tình hình rất bất thình lình, bạn đang lên cơn hâm đơ kinh người. Vì lý do kỹ thuật (toàn bị cướp máy tính) nên bạn phải ra quán net, loay hoay cả ngày không cài được net 3.5…Tâm trạng cực kỳ tồi tệ…..

Bạn xin thông báo 1 tin, còn chương “trận chiến cuối cùng” của bộ đen ăn đen, nhưng bạn cài không được net 3.5 nên bạn chẳng làm được gì…. Đợi bạn làm được  sẽ post nhé, xin lỗi vì thiếu sót này của bạn. >”<

Thông báo thêm 1 tin nữa. Khẳng định phiên ngoại đen đen không share.

Mình là người có cá tính rất kỳ lạ, thích ngược, ai muốn mình đi hướng đông mình nhất định đi hướng tây để đối đầu với người đó. Vì thế tốt nhất đừng ai khuyên mình làm gì hết. Mình sẽ không nghe đâu. Mình là người quá tự mãn về tính ngang ngạnh của bản thân đến mức em mình nói không bao giờ giận mình hay chấp mình, chỉ vì mình quá ngang, quá kỳ quái nó chấp không nổi ^^. Vậy đó, nói thế chắc mọi người hiểu nhỉ?

Mí nay bạn liên tục nhận được cmt khuyên nên share, rồi còn có bạn nói nếu đã share thì share cho hết đi, còn không ngay từ đầu nên giữ cho riêng mình.

Giữ cho riêng mình, đây là cái thứ quá xa xỉ mà mình đang mơ còn không được đây.

Lần lượt đi lôi con về…

Nhìn nó bị đổi tên…

Nhìn người post truyện hỏi ngược lại mình là “bạn có phải cái bạn Hana ed truyện này hay không?”

Nhìn cái bạn post truyện của tớ làm đi nói với tớ là “Mình thấy truyện hay nên mang đi chia sẻ, rất vui được bạn ủng hộ” trong khi bản thân tớ luôn nói (viết đầy tường nhà luôn, chữ to đùng) là không muốn cho mang đi đâu.

Vậy mình có được cái quyền giữ cho riêng mình hay không???

Có nhiều bạn thật sự không hiểu cái gọi là blog cá nhân là gì sao???

Mình viết gì hay post gì lên là quyền ở mình. Mình là cái gì của các bạn, các bạn là cái gì của mình???? Mà mình phải thỏa mãn các bạn. Trong khi ngay từ đầu mình đã nói mình làm vì sở thích các nhân, mình làm vì những người bạn của mình mà thôi?????? Các bạn có được mấy bạn chân thành nói chuyện thật sự như những người bạn bè với mình?? Có bao nhiêu bạn không đeo cho mình lớp mặt nạ để cười nói với mình này nọ?? Nói thật, mình không dám tự nhận mình giỏi nắm bắt hay thông minh tinh tường gì, nhưng mình khẳng định mình là người vừa nhạy cảm vừa đa cảm. Mình có thể cảm nhận nhiều thứ qua những lời nói hay cmt của các bạn.

Có nhiều bạn cả bộ truyện của mình chỉ toàn thanks hay cảm ơn đơn giản, cũng có khi chẳng cmt bao giờ chỉ like, cũng có khi không like nhưng đến cuối cùng cmt cho mình cái comt khiến mình biết bạn ấy đã thật sự đọc truyện của mình rất cẩn thận, có những thứ nhiều khi mình còn không nhớ vì lâu quá được các bạn ấy nhắc lại cho…Thật sự đấy mới là những điều mình cần.

Có những bạn chẳng bao giờ cmt trong truyện của mình, nhưng những cái note vớ vẩn của mình thì lại cmt rất nhiệt tình…

Có người nhiệt tình theo nghĩa tồi tệ…cũng có người nhiệt tình thật sự…chia sẻ cảm xúc của bản thân. Mình nhận ra điều đó…

Có những bạn bận rộn cả năm chắc vào nhà mình bằng máy được dăm bảy lần, mỗi lần là giải quyết triệt để, cmt liên tục để ủng hộ mình…. Mình thật sự trân trọng. Cảm ơn các bạn đã luôn yêu quý mình.

Mạng nhà mình yếu đến mức không post truyện nổi toàn phải nhờ người post, cả tối có khi chỉ post được 2 chương…

Mình nói ra thì nói mình kêu ca.

Đêm nào mình cũng kêu ca về sức khỏe của mình với bạn mình. Giờ mình đã thấy hiểu cảm giác của Phù Nhi….

Các bạn chỉ mất nhiều nhất là 5p để đọc 1 chương truyện, nhưng bọn tớ có khi mất năm tiếng, năm ngày để làm được chương truyện đó.

Các bạn vẫn kêu đọc cv khó, thấy bọn tớ vất vả thế nào.. Vậy mà có bạn còn nói thế được đấy.

Cảm ơn tớ xong rồi đâm tớ một cái. Vừa đấm vừa xoa à.

Mình nói thế này chắc có bạn giận mình lắm.

Nhưng mình chẳng quan tâm.

Vì mình chẳng có thời gian để quan tâm.

Mình chưa từng yêu cầu các bạn phải cmt hay like cho mình này nọ. Khen hay tâng bốc mình, mình không cần.

Mình rất thích bạn mùa thu lá bay, bạn ấy luôn có những dòng cmt đơn giản, nhưng lại giống như cho mình động lực và sự gần gũi.

Cmt của Kiều, bạn Vân hay nhiều bạn trong nhà, chủ yếu là hành động bạo lực và móc máy nhau đủ kiểu nhưng tớ cảm thấy chân thành hơn những comt khen ngợi hay gì gì đó.

Nếu cảm thấy không muốn cmt thì đừng cmt, cmt thanks 1 hai lần tớ còn trả lời, nhưng rồi dần dần bản thân tớ không biết phải nói gì với những cái cmt đấy nữa. Thật đấy. Nó tẻ nhạt lắm. Tớ không thể thấy các bạn thanks rồi tớ thanks lại được, thế quá khách sáo với nhau. Tớ không thích.Vì vậy từ giờ mong mọi người hạn chế những cmt Thanks hộ mình.

Muốn nói gì cứ nói, không nói gì cũng không sao, có ID thì like 1 cái cũng được, không cũng chẳng sao, mình không quan trọng chuyện ấy….

Mình nhắc lại lần cuối cùng. Dù bạn có cmt 1000 cmt rồi đến khi mình set pass mà muốn xin mình cũng không cho. Những chương nào không phải dành cho người nhà khi có pass sẽ có gợi ý. Mình mong các bạn cố gắng một chút trong việc tìm pass. Thật sự đấy, pass của mình từ trước đến nay chỉ ở trong nội dung truyện, những chương các bạn đã đọc qua. Có nhiều chi tiết rất nhỏ nhưng mình có chú thích cẩn thận. Mình lười phải trả lời những cmt xin pass hay liên quan đến pass lắm, nhìn thấy nó mình đã đủ đau đầu rồi.

Mất toi buổi sáng chỉ viết được mấy dòng chán nhách này.

Thông báo cuối cùng.

Tháng 4 có ba cái sinh nhật 3 bạn trong nhà, chị Hương 5.4, Myly 6.4, Kiều già 11.4.

Sẽ có ít nhất ba bộ truyện gồm hai đoản văn dài dài và 1 bộ truyên ngắn 10 phần (phần chứ không phải chương nhá) được post để tặng ba người bạn này.

Vì là quà tặng nên mình định không share, nhưng bạn mình nói share cũng không sao…hắc…

Bản chất mình xấu xa mọi người chẳng ai lạ nhỉ. Vậy đó *Cười nham hiểm*

2 cái đoản văn vẫn post bình thường… tem mọi người không thể dựt vì tem của ba bạn trên kia. Bạn nào dật tem sẽ bị tống vào xét duyệt để bạn ấy biết mình đã hành động sai ^^, Sabj từng hận mình chỉ vì mình để cmt của con bé ở dạng xét duyệt để phạt vì con bé nói sai ^^

Cái bộ truyện ngắn kia được bạn Hana chơi ác.

Các chương đều sẽ bị khóa lại, nhưng chỉ cần giải được pass chương đầu sẽ thẳng tiến đọc hết các chương còn lại, 1 pass duy nhất. Có gợi ý pass. Ai thấy không thích có thể bỏ qua không cần quan tâm, ai muốn đọc thì có thể qua blog 3 nhân vật chính giải đố để tìm pass. Pass sẽ được chia thành ba phần, post ở ba nhà, pass sẽ gồm 3 phần ghép thành một câu, mỗi phần sẽ nằm ở một câu hỏi ở một nhà, sắp xếp thế nào tùy mọi người ^^. Nham hiểm không >”<

Nguyền rủa hay hận thù bạn ư, thoải mái đi. Hận thù cũng là gia vị của cuộc sống đấy ^^.

Gợi ý pass sẽ được post vào ngày nói dối 1.4….. Hi vọng mọi người không quên ^^

Cảm ơn đã nghe mình lảm nhảm, nói ra được mình cũng cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều rồi ^^…Nhúng chàm vẫn 1 ngày 1 chương, 10h sáng, đã lên kế hoạch đến 48…. chúc cả nhà phần còn lại của ngày hôm nay vui vẻ.. PP ^^

101 thoughts on “Hana đang hâm đấy nhá >”<

 1. Quá thâm hiểm đi nàng ơi >:) thú vui của ta là kiếm pass, rồi kêu gào nếu không kiếm được pass :))… “hãy đợi đấy” ^o^

 2. chị Hana
  chị nói hay quá
  em ủng hộ chị
  PS: my mốt em sẽ học tập chị
  em thích làm người ta khóc không ra nước mắt
  ấy mà chị ơi đừng tự nhận mình nham hiểm
  hãy nói là mình đáng yêu đi
  giống em này

 3. cho ta hâm ké với…ta đag chán đây hắc hắc
  ps: hnay ta cũng hâm lắm…tự nhiên rảh rỗi sih nôg nổi cắt đi mái tóc dài yêu quí 4 năm huhu TT__TT

 4. Chị Hana quá nham hiểm
  tháng 4 cũng sinh nhật em này. 30/4 là sinh nhật em đấy.Ngày sinh nhật của e dc cả nước ăn mừng”cười điên cuồng”
  chờ đợi chị post truyện nè

 5. bà già, tôi thông cảm cho bà, thời tiết dạo này chập chờn, mạng nhà bà chập chờn, bà cũng chập mát luôn???
  có cần tôi về Nênh Bềnh đón bà ra Hà lội chữa bệnh hông? *tiện thể hú hí luôn*
  mờ bà cài pass nham hiểm vậy ng ta ghét lây sang cả 3 người bọn tôi thì sao? óa óa

 6. Hơ, thảo nào.Ở hàng net cùng chung IP, các máy khác vẫn bật nên ko được tính là restart. Do đó NF3.5 vẫn ko chạy sau khi đã load, đã set up. Phải tắt hết máy mới được coi là restart, ngày hôm sau ra ngồi đúng máy đó thì ổn.

 7. Ui >.< bh mới đọc được bài này của sis. Haiz, e rất thông cảm cho sis ạ. Nhưng cũng rất buồn vì không được đọc phiên ngoại Đen ăn đen. E buồn đến chết mất . huhu. Dù sao cũng cảm ơn sis đã edit truyện hay như vậy.

 8. mấy bữa nay lúc rảnh mình có nghiên cứu làm cách nào để trang web không bị sao chép nội dung. Heiz, kết quả là tự mình làm mình cũng có thể lấy cắp được luôn. Miễn có am hiểu lập trình web, chỉ có thể ngừa kẻ gà mờ thôi. Lực bất tòng tâm, thôi thì bạn share cái gi mình đọc cái đó. Cám ơn

 9. Ta đọc qua cái văn án, sau đó mở thử các chương có đuôi 2 và 7 đều không được. Không phải comment xin pass, mà là comment vì thông cảm với editer.
  Mình là người chuyên đọc chùa lang thang khắp các blog, diễn đàn và không bao giờ comment. Mình tự thấy mình chẳng có một đóng góp nào nên thú thật là đôi khi đọc tới đoạn hấp dẫn bị set pass mà không có cái can đảm mặt dày mở miệng xin pass.
  Vài lời comment cám ơn bạn đã bỏ thời gian và công sức edit.
  Ta thường online bằng đt nên không comment được. Nên tâm tình cảm ơn cũng chỉ có thể để trong lòng.

 10. À quên, ta hay copy mang về máy đọc cho dễ vì khi ta về quê không có mạng. Cũng có đôi khi ngứa tay biên tập lại một số chỗ, nhưng chưa bao giờ post lên mạng. Thế không tính là ăn cắp chất xám và công sức lao động chớ hỉ?

 11. Oài, ta cũng giống như đồng chí Hoàng Anh, là kẻ chuyên đi đọc lang thang, chỉ like và lặng lẽ like. Chẹp, ta không thể nói hiểu vì chưa bao h edit cà nên chỉ có thể nói là biết thôi, công sức các nàng bỏ ra là rất nhiều. Cảm ơn cả nhà nhiều nhiều. Hjhj, đây là lần đầu vào nhà nàng, bây h mạng phép ta đọc truyện nha.

 12. Chào em,
  Chị cũng hay lang thang để đọc truyện chùa (thông cảm nhé) và chưa từng cmt hay like. Đây là lần đầu tiên lên tiếng và cũng là lần đầu vào nhà e. C cũng đang đọc “Đen ăn đen” nhưng đến C21 thì bị khóa nhưng cũng không lên tiếng để xin e pass đâu vì rất tôn trọng e, tôn trọng công sức e đã bỏ ra.
  Rất cảm ơn những editor như e đã bỏ nhiều tâm huyết để mọi ng được thưởng thức nhg truyện hay như vậy.
  Thú thật là khi bị khóa c vẫn đánh dấu lại để thỉnh thoảng vào xem đã đc public chưa (nếu chưa ra sách). Thông cảm nhé vì vẫn rất yêu truyện.

 13. cảm ơn bạn đã ed truyện, mình đang đọc truyện này, mình thấy bạn ghi “ai muốn đọc thì có thể qua blog 3 nhân vật chính giải đố để tìm pass” mình mới vô đây lần đầu nên k hiểu đ/c 3 blog này là n~ blog nào. rất cảm ơn nếu bạn có thể share link blog cho mình đề mình tìm pass (mới tìm đc blog của ss Kiều)

 14. chào chị.
  đây là lần thứ 2 em lang thang vào nhà chị, lần trước là đọc bộ Em dám nói em ko tính phúc. hiện tại thì đọc Đen ăn Đen đến chương thứ 10. nói thiệt trước tới giờ em toàn lang thang các blog đọc truyện chùa. Đây cũng là lần đầu em cmt luôn vì trước giờ em toàn đọc trên điện thoại. hôm nay buồn buồn onl trên pc nên vào nhà chị xem thử. đọc mấy cái note của chị xong mà cảm xúc lẫn lộn nên muốn cmt cho chị luôn :))
  Đầu tiên là cảm ơn chị rất nhiều vì đã dành thời gian để edit truyện. em chỉ đọc chứ chưa bao giờ edit gì cả nên ko hiểu nhiều.đọc truyện mà chị edit cũng như cái note trên phần nào hình dung được sự công phu và tâm huyết của editor. thú thật em cũng là một đọc giả rất khó tính hihi, đọc những truyện được edit tận tình, beta cẩn thận thì rất vui. đọc xong truyện cũng cảm nhận được tình cảm của ng edit dành cho “những đứa con của mình”.Em rất trân trọng những thành quả lao động của các chị. bởi vậy mà em cũng hiểu được phần nào sự hụt hẫng, thất vọng hay tức giận của chị khi mà “những đứa con của mình” bị ăn cắp
  hic giờ mới biết là truyện bị khóa, cũng hơi buồn. thui chúc chị vẫn luôn vui và sẽ vẫn tiếp tục sở thích của mình. chào chị nhé!

 15. Mèo ơi, tính cách bạn mạnh mẽ quá cơ. tớ ghét bạn, thật đấy! Nhưng mà cũng bị ngưỡng mộ bạn một chút, cực kì ít!!!
  Tớ muốn hỏi bạn có học tiếng Trung ở đâu không? và nếu tự học thì bạn học như thế nào?

 16. Hana ơi. Tớ chưa bao giờ vào trang của bạn. Lần đầu vào đọc bộ “Đen ăn đen”. Ko tìm đc link nữa thì tiếc lắm. Cơ mà đọc note với cmt của b thì cũng nghĩ chắc b cũng khó chịu lắm mới del link. Thôi thì mong 1 ngày nào đó đc có tên trong list friend của b để đc đọc nhiều truyện hay. Cảm ơn vì những truyện của b. :))

   • Tớ đang đọc nè. Thích ngôn ngữ thuần Việt của b. Đọc link cv với mấy kiểu edit nửa mùa đau đầu gần chết. *_* Cảm ơn công sức và tâm huyết mà b đã bỏ ra. Cố lên nhé Hana……

    • hi, hiện tại mình đang làm 1 bộ bên Đào Lâm Viên nhưng chắc không nhanh được, nếu bạn có kiên trì thì có thể đọc, mình đã đọc hết bộ ý, nhẹ nhàng tình cảm và rất đáng đọc, mỗi tội mình có em bé và phải vào viện suốt, mới nằm 1 tuần, hnay trốn viện về đấy chứ ^^ vậy nên không làm nhanh được, lết mãi mới được 9c ha ha

 17. Đọc xong rất là đồng cảm cho ss! *ngậm ngùi* Em thì em ko có đọc truyện nhà chị nhưng mà lang thang vô đây chơi thấy bài này đọc xong thì comt an ủi ss phát! Thôi thì m.n ngối tải chiếu thắp hương khấn cho tgian qua nhanh nhanh 1 tí! XD Rờ thì mới bắt đầu sự nghiệp đọc truyện nhà ss xem có hợp gu ko lào! ^^

 18. Bệnh gì vậy? Nghi ngờ có khả năng địa chỉ bệnh viện là… *nín cười* Gia Lâm rẽ phải… Ách, ko có ý gì đâu! Chỉ là… *ngập ngừng* em muốn troll ss thoai! Ha ha ha… Em cũng đang lên cơn đây! Ha ha ha… *nụ cười điên loạn*

   • Em luôn trong tình trạng này a~ Cái tên em nó bộc lộ nhân cách rồi! Vài hôm nữa đổi thành Tiểu Bựa Nhân cho nó sinh động! XD Đọc truyện vài bữa lên cơn lại troll gia chủ vài phát rồi phủi mông chạy! Hiện tại ss đang bị em nhắm trúng à nga! Đợi lát nữa xong việc ed truyện tại nhà riêng thì vô đây lol vs troll ss! Đợi em nha~! ^3^

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s