4 - Thông báo linh tinh các loại ^^

Hội Anti – Ebook [LẬU] ♥♥♥♥

Hi cả nhà…. ♥♥♥

Luư ý:

Hội chỉ anti ebook lậu của editor và dịch giả online ^^

Đọc cái tên chắc biết nội dung là gì rồi nhỉ???

Tớ không yêu cầu các bạn anti – ebook được cho phép, tớ chỉ mong muốn kêu gọi các bạn từng đọc truyện ở nhà tớ cũng như những blog có eb bị làm trái phép lên tiếng không ủng hộ hành động làm eb trái phép như thế.

Gần đây nhà Hana xảy ra tình trạng [Truyện Hoàn và bị một số bạn đọc copy tự làm eb, sau đó dưới sự phát động của một số người đã up lên Media để phát tán]

Bạn cũng chẳng phải người hẹp hòi, cũng chẳng phải người rộng rãi gì. Không động vào bạn thì thôi, đằng này đã động vào rồi. Làm bạn hận, bạn ấm ức, ban khóc 15p trong toilet mất bao nhiêu nước mắt mà muối, bạn ăn nhạt nên mất thế tiếc lắm… Chệp.

Túm lại thế này.

Bạn được biết có bạn Yuki Vũ cũng làm EB giống nhà em JR và nhà bạn Bạch Linh, vấn đề là bạn này làm nhiều Eb không được phép. Tình hình là nhà bạn ấy đã đóng cửa nên tớ không thể khẳng định được lời bạn Vân nói có chính xác không nhưng cũng không thể không có nghi ngờ.

Bạn tìm được bằng chứng (thật ra là bạn Vân) nói là bạn Yuki Vũ chính là bạn Lamdu. Mà bạn Lamdu kia chính là người làm eb JQ thiêu đốt tháng năm độc quyền của mình. Kèm theo nữa là Eb Sinh viên tồi trường Bắc Đại của bạn Sâu.

Đừng nói vì sao mình không thể coi nó là độc quyền nhé, bạn Sún yêu của mình đã nói Eb chỉ dành cho một mình mình. Truyện cũng là làm tặng mình. Mình vốn có toàn quyền với nó. Bản quyền vẫn là của tác giả, mình chẳng tranh chẳng cướp gì. Nhưng bản ED thì đừng hòng đứa nào tranh được của bạn. Lúc đó bạn có sống chết với kẻ đó thì cũng đừng thấy lạ.

Con người có sự ích kỷ, bạn ích kỷ chỉ muốn giữ tình cảm của bạn mình dành cho một mình mình mà thôi. Sao cái bạn Lamdu kia không có tí lịch sự của con người nào mà lại có cái hành động thô bỉ như thế???

Không những hành động thô bỉ, bên trong EB của bạn ấy còn nguyên những cái dòng i$&()*$%$#$%^*()() lung tung loạn xạ trước mình dạy Sún làm để làm khó những bạn muốn copy truyện đi, không thèm xóa đi, copy paste thôi mà, việc gì phải quan tâm nhỉ. Bạn ấy ngay cả tinh thần trách nhiệm đối với 1 bộ truyện cũng không hề có. Bạn ấy không xứng đáng được đọc, được làm và được liên quan đến bộ truyện đó.

Mới rồi mình lại biết có 1 bạn khác làm bộ JQ và đã bỏ được hết cái phần #$&^&()*$#$#()(_) đi rồi. Chệp, ít ra bạn này còn có cái gọi là tinh thần trách nhiệm.

Làm nên một thứ không hoàn hảo mà còn mang đi chia sẻ này nọ mình cảm thấy bạn ấy đúng là quá ham hư vinh rồi.

Mấy lời cảm ơn ca tụng nạy nọ có đáng để các bạn đánh mất tư cách của bản thân như thế hay không?

Mình biết có rất nhiều bạn thích đọc EB nên chắc sẽ phản đối mình, chuyện này không quan trọng, các bạn có quyền phản đối, nhưng nếu phản đối thì dùng chính bản thân mình mà đứng ra phản đối, đừng có sử dụng mấy cái Id rởm để nói chuyện với mình. Đến lúc không được quan tâm thì cũng đừng giận quá mất khôn nhá. Cảnh báo trước rồi đó.

Lần này bạn không để cho mấy bạn đó thoải mái đâu.

Mục đích của hội này lập ra rất rõ ràng.

ANTI – EBOOK LẬU

Hôm qua đảo qua list truyện nhà Kiều, mình thấy có ít nhất hơn 10 nhà đã private blog rồi. Mình thật sự không muốn nhìn thêm mấy chữ đỏ chói trên list truyện nhà bạn mình nữa.

Vì bảo vệ lợi ích của cộng đồng những SR cũng như những R đọc ol mong các bạn hãy giúp mình.

Vì vậy mình lên tiếng mong được những bạn SR cũng như những bạn R mong muốn được đọc ol những bộ truyện ol trên cộng đồng wp này ủng hộ việc

[KHÔNG CHO PHÉP LÀM EBOOK CHUI]

Mình cũng mong những bạn đã và đang làm eb chui, nếu các bạn còn thật sự muốn đọc được những bộ truyện sau này của bất kỳ nhà nào thì đừng hành động thiếu suy nghĩ nữa. Các bạn muốn làm chui, muốn giữ cho riêng mình, thoải mái, mình chẳng cản được, cũng không cấm được các bạn. Nhưng mình mong các bạn không phát tán đi linh tinh. Điều các bạn làm đã là không tôn trọng những người ed hay dịch truyện như bọn mình rồi, vì thế đừng khiến bọn mình cảm thấy các bạn không còn xứng đáng được nhận những thứ bọn mình làm ra nữa. Thật đấy. Mình thật sự rất mệt mỏi. Không muốn nói nhiều, không muốn nghĩ nhiều. Muốn dành quãng thời gian thừa thãi bé nhỏ trong ngày để có thể ed truyện hay vui vẻ với bạn bè. Mình hi vọng các bạn tự tôn trọng các bạn.

Đổi một cái Eb chui lấy một cái Eb mới. Mình thấy đúng là nực cười.

Các bạn đã có thể làm được eb chui mà còn không làm được cái Eb mới đấy hả. Đừng nói với mình là các bạn lười copy nhá. Vì sơ sơ ra hai bộ nhà mình và nhà Sun cũng hơn 100 chương, nhiều chữ như thế các bạn còn copy được nữa là… Vì vậy các bạn thích thì cứ làm, mình nói rồi, không cản nổi nên đành mắt nhắm mắt mở. Nhưng mong rằng các bạn không phát tán dưới mọi hình thức.

Còn đối với những người phát tán Eb của mình cũng như của nhiều nhà không được phép *cười đểu* cái loại đó mình khinh từ lâu rồi. Giờ nói đến chỉ tổ nhức đầu. Vì thế KHÔNG THÈM QUAN TÂM.

Người ta không cho làm thì làm chui làm lén lút, đó là hành động gì chứ. Đúng là không có tí lịch sự nào nữa rồi. Chuyển qua đánh du kích à. Thích cứ đánh. Xem huênh hoang được bao lâu.

Chính thức ra mắt.

Mình sẽ đi đến từng nhà một, từng nhà một, gửi cái link này cho từng nhà một. Mình không ngại vất vả. Bạn nào có lòng tốt đi đến chỗ nào mà chưa thấy cái cmt có cái bài này của mình thì làm ơn giúp tớ công nó đi hộ tớ. Phát tán càng rộng càng tốt.

Truyện thì tớ không cho phát tán nhưng cái bài này là đặc biệt, càng rộng tớ càng cảm ơn.

Thành viên mới chỉ có Tớ  và Kiều thôi ^^. Bạn nào muốn tham gia có thể cmt ở bên dưới, tớ sẽ cập nhật.

Click vào tên để đến nhà các bạn ý nhá

Hội Trưởng Hana

Hội Phó Kiều đầu gấu

Thư ký Panda

Thành viên

1 Bạn Vân – sai vặt và hóng hớt

2 am0m0am0m ủng hộ nhiệt tình

3 huyenbibo – TV

4 Thảo Vũ ~ Hầu tử trộm đào ~~~  – TV

5 ღHamano Michiyoღ~(Diệp Tử Vi)~ – TV

 6 ~$~ Sophie Nguyễn [Chiêu Nhi] ~$~ – TV

Thành viên tham gia chẳng có lợi ích gì từ nhà tớ cũng như những nhà khác, không ưu đãi hay gì hết, chỉ đơn giản là tự nguyện. Tự nguyện cống hiến sức lực vì một hệ thống blog cá nhân trong sạch không bị những kẻ tồi tệ làm nhơ bẩn.

Đối với những của eb  khi là thành viên của hội sẽ được hội hỗ trợ khi gặp phải trường hợp truyện nhà mình bị mang đi làm ^^ – Cập nhật theo yêu cầu của cô Vờ Ni Lờ

Hình ảnh về bạn Lamdu do bạn Vân cung cấp, đã được post ở bài Vô cảm nhưng tớ vẫn cho vào đây.

Bạn nào có thêm thông tin gì nữa về vấn đề EB lậu thì làm ơn nói cho tớ biết để tớ cập nhật thêm.

Chân thành cảm ơn các bạn.

Hana

246 thoughts on “Hội Anti – Ebook [LẬU] ♥♥♥♥

  1. Ta tình cờ thấy được cái link này nên vào đọc thử. Đọc xong thì mới biết bản thân mình còn quá ngây thơ. Ta chưa từng gặp tình trạng ebook lậu bao giờ nhưng ta biết cái cảm giác người khác đoạt lấy công sức của mình. Vì vậy ta muốn tham gia cùng với các nàng. Rất mong sẽ được chấp thuận ^^

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s