4 - Thông báo linh tinh các loại ^^

Đã hạ bài vô cảm vì cảm xúc đã khác ♥♥♥

Hum nay sau khi nói chuyện với bạn Bạch Linh ta đã hiểu ra một số điều.

Và ta đưa ra một vài quyết định nhỏ nhỏ cho nhà ta như sau.

Trước khi mọi người nghe quyết định của ta thì làm ơn nghe lời khuyên và lời nhờ vả chân thành của mình.

Bạn nào đã lỡ đọc những bộ đang ed nhà và chưa hoàn thì cho tớ xin lỗi vì đành để các bạn không được đọc hoàn.

Bạn nào chưa đọc truyện thì tốt nhất không nên đọc vì từ sau ngày hôm nay những chương tiếp theo sẽ bị pass hết toàn bộ. Không thể private blog nên đành phải dùng pass vậy.

Những bạn không nghe lời khuyên cố tình đọc, đến khigặpPasscó cmt xin, hỏi qua Yahoo hay Gmail của tớ thì tớ cũng sẽ không cho, không trả lời. Vì thế làm ơn dừng cmt xin nhé.

Những bạn nào có lòng tốt có thể giúp tớ phát hiện EB bị làm lậu thì hãy cmt ở cái bài Hội Anti – Ebook Lậu nhé. Tớ sẽ chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều. Bài đó sẽ được dán lên tường nhà nên các bạn cũng không vất vả để tìm thấy nó đâu. Cảm ơn lần nữa.

Xong phần khuyên và nhờ vả. Đến phần quyết định.

Hôm nay nói chuyện với bạn Bạch Linh xong tớ đã hiểu được, với những kẻ tự đánh mất bản thân thì mình không cần phải quan tâm nữa.

Nghe giang hồ đồn thổi là có người lạidelblog rồi. Chẹp. Thôi, vào việc chính.

Vì tớ không private blog nên truyện nhà tớ từ nay về sau sẽ bị pass, không share nên đừng cmt xin pass hay gì cả. Tớ sẽ cập nhật danh sách những bạn sẽ nhận pass để đọc truyện bên dưới vào ngày mai. Danh sách này là cố định, sự thay đổi sẽ không lớn nên những bạn không có trong danh sách tốt nhất tránh tránh cái nhà tớ ra.

Tớ sẽ đi đến những nhà làm list truyện mà có đăng truyện nhà tớ xin các bạn ấy gỡ truyện nhà tớ ra khỏi danh sách. Trừ những bộ đã hoàn.

Tớ không ham hố gì danh tiếng hay gì hết, chỉ đơn giản muốn làm truyện cho bạn bè tớ nên tớ sẽ chỉ ưu tiên cho những người bạn này của tớ đọc mà thôi.

Thật cảm ơn những bạn đã từng đọc truyện trong nhà tớ, dù các bạn là những bạn đọc im lặng hay đã từng nói chuyện với tớ đi chăng nữa thì tớ cũng cảm ơn các bạn về thời gian qua đã luôn ủng hộ tớ. Yêu quý tớ. Tuy tính tớ hơi trẻ con, làm việc theo cảm tính nhưng tớ là người không bao giờ chấp nhận hành vi chà đạp người khác để mình được thoải mái của những kẻ đã khiến tớ buồn. Tớ buồn vậy sao phải cố nai lưng ra làm để bọn họ được vui trên nỗi buồn của tớ.

^^

Túm lại là thế.

Một điều nữa.

Tớ tuyên bố không share truyện đang làm trên nhà tớ nữa cũng có nghĩa là những bạn nào có hứng thú với những bộ ấy thì cứ việc làm. Nhưng khi các bạn làm các bạn phải làm từ đầu, mình không cần các bạn dẫn link đọc phần đầu về nhà mình làm gì hết. Mình không muốn một ngày đẹp trời khúc đầu mình làm cùng với khúc cuối các bạn làm bị ghép chung vào ebook của kẻ khốn nạn nào đó. Vậy đó.

CÁC BẠN NÀO THÍCH TRUYỆN NÀO TRÊN NHÀ MÌNH CỨ LÀM NHƯNG PHẢI LÀM TỪ ĐẦU CHỨ KHÔNG PHẢI DẪN LINK ĐOẠN MÌNH ĐÃ LÀM VÀ LÀM TIẾP.

Mình tin các bạn thích truyện và muốn làm sẽ không đến mức ăn cắp phần mình đã làm chỉnh sửa lại tí xíu rồi post lên đâu nhỉ. Mình tin thế nên không cần phải dặn chuyện này.

Xong.

Danh sách thành viên nhận pass. Làm ơn cmt bên dưới, để lại mail.

Yêu cầu đối với những bạn nhận pass.

TUYỆT ĐỐI KHÔNG SHARE PASS DƯỚI BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO

Danh sách nhận pass.

Vốn cái danh sách này khá dài cơ, nhưng rồi… hờ hờ, tình hình rất bất thình lình. Ta phát hiện người nhà có thể tuyệt đối tin tưởng nhưng người nhà của người nhà thì không thể ai cũng tin được. Một người sẵn sàng tung eb mình từng làm lên thì không thể tin nổi. ^^

Vì vậy danh sách của mình sau hai ngày suy nghĩ giới hạn một cách đáng thương.

Các bé nhà bạn… Sún, Kiều, Phù Nhi, Panda, Kat, Xanh, Myly, Sabj, Lâm Lâm, Kate, Aoi, Vân, Haye, Mip, Vy Vy, Loan Loan, Chị Hương, A Tử, Sophie, Nhok, Chị Bích Dao, Yến, Huyenbibo, Tuyết Nhi, Linh Nhi, Đình Nhi,Eileen, wonjinin nhá em, Ami của Diễn đàn Lê Quý Đôn nếu đọc mời để lại mail, đã hứa với bạn Cassluvyunjae nên bạn lọt vào ^^, vì cái cmt dài lê thê được chị copy trong bài 🙂 nên cô Vanila cũng lọt danh sách, còn Tử Lăng, hờ hờ, cô nàng này có nên cho vào hem nhỉ?? Cướp người của mình… để suy nghĩ đã ^^

Những bạn đã từng cmt ủng hộ mình cho mình xin lỗi nhé.

 

59 thoughts on “Đã hạ bài vô cảm vì cảm xúc đã khác ♥♥♥

 1. Dù bạn quyết định thế nào mình cũng sẽ ủng hộ bạn. Mình cũng từng Edit truyện nên cũng hiểu tâm trạng của bạn.

 2. Cuối cùng chị cũng đã ra cái quyết định mà em nghĩ, nhất định chị “sẽ” quyết định làm vậy.
  Mong chị thoải mái tâm tình hơn.
  Em cũng đã có quyết định, nó hơi ngược lại với chị, nhưng em nghĩ với bên nhà em thì quyết định như vậy là toàn vẹn.
  Yêu chị nhiều, vui lên chị nhé!

 3. Tình hình “trộm đạo” này mà cứ diễn ra liên tục thì nhà nhà đều đóng cửa, không thì cũng chọn chế độ “vé mời” hết mất thôi. Nhân sĩ võ lâm dần dần thoái ẩn gian hồ thì thiên hạ còn gì là vui…
  Haiz… *ngẩn đầu nhìn trời*
  Dù sao, ta vẫn ủng hộ quyết định của nàng! Gặp nhau trên FB nhé 😀

 4. mừng đã overcome cảm xúc tiêu cực ngày hom qua, chuyển sang trạng thái action ngày hôm nay, hehe, ko coi được mấy bộ mới, ta sẽ ủng hộ mấy bộ đã hoàn của nàng..(cũng tốn kha khá thời gian đây…)… hôm trước đọc sách lén lút trong công ty bị sếp bắt gặp rồi…giờ chuyển sang hoạt động ban đêm…hơ hơ hơ ^0^

 5. Haizz..nếu em đã quyết định thì chị cũng ủng hộ …mặc dù hơi buồn.
  Chị hay đọc truyện..nhưng rất ít khi cmt, chỉ sau khi đọc hết mới viết chữ “cám ơn vì đã đã tạo nên thành quả”…vì đã quá cái tuổi teen lâu ùi..nên hơi ngại.
  Chị không làm editor nhưng cũng là 1 designer nên cũng hiểu khi thành quả bị lấy đi sẽ như thế nào…(dù là 1 cách hợp thức hóa)
  ……………………Chúc em vui với thành quả của mình…………………..

 6. Ta vừa mới được biết những điều mà BL nói với các editor về việc lấy truyện làm ebook ko xin phép (nghe PD kể) . Tuy ta ko phải là người bị hại trực tiếp nhưng lại là người bị hại gián tiếp (vì có thể bị mất đi hai chốn đi về thân quen là Đào viên vầ nhà Hana). Ta cũng thật bất bình vì những lời nói tráo trỡ như thế!!! Thê nên ta nghĩ nàng có đóng cửa nhà hay set pass cũng là điều hợp lý , hợp tình thôi. Ta chỉ hy vọng còn cơ hội để trở lại đọc truyện ở nhà nàng. Thanks nàng lâu nay cho ta trú ngụ nhé!!:). Chúc nghỉ lễ vui vẻ!!

 7. “Đừng cmt nếu là xin pass”, ơ thế em biến. =)) Cái cmt dài “lê thê”?~ Vani đây viết hay như thế cơ mà =)) Mà sao chị với Vân tỷ BT cứ viết là “Vờ ni lờ” thế, sợ tên em không thuần Việt à?~ :”>
  Mà mình nói nhảm quá, tóm lại mail của em đây, đầy tính chất tự sướng: vanila.iloveme@gmail.com. Hiện tại em chưa có ý định đọc gì cả, sắp thi, không dám ham hố, để sau nhé.
  *Kí tên: Tiểu Vy Vy ngây thơ trong sáng nhưng sẵn sàng PK với bất cứ ai.

 8. Mới có 2 ngày k vào mạng màh thấy nhà nàg đã đưa ra 1 sự quyết định sáng suốt ^.^ …cách này hay đó nàg ;))

  Mặc dù vẫn còn rất ham hố zới 2 bộ truyện nhà nàg nhưg ta thích nàg set pass để n~ kẻ cơ hội kia k còn trah thủ đc nữa he he he

  Thời gian wa rất zui ..thaks nàng và các bạn trog nhà n n…hẹn ngày tái ngộ hihi (:

  Ps: chắc thói wen lên mạng là zô liền nhà nàg phải sửa lại thui…ta đi tự kỉ đây…bái bai các tìh yêu muoazzzzz

 9. May ngay ko vao nha nang, hom nay vao doc thong bao nay ta that vong va buon vo cung, nhung ta ton trong quyet dinh cua nang, mac du ko doc tiep nhung truyen nang dang edit nhung thinh thoang ta se vao nha nang xem co thong tin gi moi ko, ta se ung ho nang.

  Trong thoi gian qua cam on nang rat nhieu, ta rat vui vi moi lan ta cmt nang deu tra loi lai, dieu do lam ta cam thay that hanh phuc, chuc nang nhieu suc khoe., chia tay voi truyen nha nang buon qua di ….hic…….

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s