4 - Thông báo linh tinh các loại ^^

Thông báo dành cho các bạn đã nhận Edit truyện trong nhà Hana ^^

 

Hi

Đầu tiên cảm ơn tất cả các bạn đã nhận ed truyện trong nhà Hana ^^

Tiếp theo mình xin thông báo một vài chuyện.

Đầu tiên là với bộ Ôn nhuận như hi do Haye và Loan Loan nhận ed.

Hai bạn đã nhận ed, chúng ta cũng đã thống nhất là lịch giao truyện thế nào đúng không? Chúng ta cũng nói rõ nếu có việc bận không ed được, nộp bài muộn hạy thế nào cũng phải báo lại cho mình, vậy mà hình như gần một tháng, có thể nhiều hơn rồi mình chưa nhận được tin gì từ hai bạn.

Đối với Haye mình có thể liên lạc ngoài đời nhưng mình cũng cảm thấy hơi ngại nếu như gọi điện giục bạn về việc này. Mình biết bạn bận học, bạn còn đi làm nữa, vì thế mình thật sự rất ngại khi giục bạn. Nhưng mình cũng mong bạn đọc được những dòng này thì liên lạc với mình nhé.

Đối với Loan Loan, chị cũng mới biết em nhưng rất cảm ơn em đã giúp chị, nhưng em cũng đã hứa với chị, vì thế chị cũng mong em đọc được bài này sẽ cmt bên dưới hay nhắn qua Yahoo cho chị biết nhé.

Làm hay không làm nữa mình cũng muốn biết câu trả lời của hai bạn. Dù hai bạn bận quá không có thời gian làm mình cũng sẽ không giận đâu. Thật đấy. Chỉ cần nói thẳng với mình là được >”<.

Tiếp đến là bộ Nhúng chàm cực phẩm, bộ này nhờ sự giúp đỡ của năm bạn, Ngọc Anh, Panda, Lâm Lâm, Mip và Elena mình đã hoàn, chỉ còn một vài chương kết nữa thôi. Cảm ơn sự giúp đỡ của các bạn nhé ^^

Nhưng có vấn đề xảy ra. Lúc trước không biết mình có gửi cho bạn nào giúp mình chương 55 hay không nhưng giờ mình không tìm được bản ed truyện ấy, kể cả trong mail lẫn trong lưu trữ của mình. Chuyện ed lại 1 chương không phải vấn đề, thứ nhất truyện này dễ ed, thứ hai truyện này ngắn, vấn đề ở chỗ là mình không muốn lãng phí công sức các bạn đã giúp mình. Nếu mình đã nhận được mà không sử dụng bản ed của các bạn mình sẽ cảm thấy rất khó chịu. Vì vậy nếu bạn nào nhận ed chương đó mà đã gửi cho mình rồi thì làm ơn gửi lại hộ mình, mình thành thật xin lỗi về sơ xuất này của mình, trong vòng 5 ngày không có tin gì mình đành tự ed và post lên >”<.

Tiếp nữa là bộ Đen ăn đen.

Bộ này đã hoàn chính văn còn phiên ngoại thì thiếu 1 và 5 do Xanh Xanh ed, mời em Xanh Xanh cho chị lời giải thích rõ ràng nhé, chị nhớ hơn 2 tuần trước em nói với chị là cuối tuần em đưa mà chị đợi thêm hai cái cuối tuần vẫn không thấy gì. Vẫn biết em đang bận thi nên chị không hề thúc giục em, nhưng thời gian lâu quá chị sẽ đợi không được. Mau trả lời chị >”””<

Về bộ võng du tớ mời bạn Vân vào cho tớ câu trả lời chính xác, bạn hẹn tớ 1 tháng, nửa năm hay 1 năm cũng được, có điều cứ cho tớ cái ngày cụ thể chính xác luôn đi, tớ chịu không nổi cái hẹn “cuối tuần” của bạn rồi, một tháng ít thì có bốn cuối tuần, nhiều có đến năm cái >”< Bạn nói cho tớ đi tớ phải làm thế nào >”<

Về Nam + Nữ thì chỉ có thể hỏi Myly thôi em. Chị Hương sắp sinh rồi đó, đẻ xong chi ấy phải cai máy tính thế nên đừng nói đến chuyện đọc truyện làm gì. Em biết mình phải làm gì đúng không >”<

Cuối cùng là về bộ Hắc Bạch Xứng. Bộ này em eileen đã rút vì lý do em ấy sẽ đi thi đại học vì thế nếu có bạn nào muốn nhận nốt phần em ấy thì cứ cmt ở đây hộ mình. Mình sẽ gửi truyện, còn không mình sẽ làm.

Mình mới chỉ nhận được bản truyện của hai bạn >”<

Lúc gửi truyện mình đã hẹn với các bạn là sang đầu tháng 4 thì giao cho mình, hơn 1 tháng trôi qua mình nghĩ chắc cũng không đến nỗi làm khó các bạn khi đòi truyện phải không >”<

Mình muốn post vào đợt cuối tháng lúc nhà mình post truyện 1 năm. Vì vậy mong các bạn giúp đỡ mình, gửi truyện sớm cho mình nhé.

Hết thông báo. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

P/S: Có chuyện này muốn nhờ các bạn, nếu các bạn vô tình thấy truyện của mình xuất hiện ở bất kỳ cái list Eb nào dù chỉ dẫn link thì làm ơn báo lại cho mình. Mình không muốn eb truyện của mình xuất hiện ở bất kỳ chỗ nào kể cả dẫn link.

Cảm ơn các bạn rất nhiều ^^

32 thoughts on “Thông báo dành cho các bạn đã nhận Edit truyện trong nhà Hana ^^

 1. Hjx. Da. E bjt a. Neu ma ma’u wa’ e dj in ra mag sag ch0 ba Hu0ng d0c tien the sang xem chau.hjhj da0 nay e ban wa.e xl rat nhieu

 2. hana wen k gửi truyện cho em mà, em đã xin lại lâu rùi mà hana chưa gửi á, mấy bữa em thi ngóng mail nhưng chưa thấy hana bảo là tối gửi mà em vẫn chưa thấy mà, em nói máy bị cài lại mất hết rùi mà oaooa oan em quá, hana gửi liền đi em ed nhanh cấp tốc cho. hic hic

 3. hana ui ta có chuyện này muốn hỏi nàng một chút nha, có liên quan chút ít đến bộ JQ thiêu đốt tháng năm đóa, mà ta không biết nên hỏi ở mục nào nên vào mục này hỏi nàng:
  Tại trước đây ta sửa máy tính, người sửa máy có chép wa cho ta mấy bộ ebook truyện nói là của con ông ấy. trong đó ta thấy có bộ JQ thiêu đốt tháng năm ta đọc thấy hay quá, ta vừa mới lập một nhà trong wordpress nah, ta đang muốn chia sẻ cho các bạn ta ở đó! Nhưng mà thời gian rồi ta có nghe về việc ebook lậu gì đó, nên ta vẫn chưa có post lên! Ta thấy trên ebook có ghi nguồn ở nhà sunny nhưng khi ta vào nhà thì thấy nhà sunny đã bỏ rồi, ta thấy truyện này ghi là tặng cho nàng nên ta vào hỏi nàng một chút!
  Ta muốn post lên cho bạn mình đọc nhưng mà ta ko biết là ebook này có đc sunny hay nàng cho phép không? ta cũng ko mún mang tiếng là phát tán ebook lậu đâu, tại ta cũng edit cũng hiểu dc sự khó khăn của editor, đứa con tinh thần của mình bị mang đi thì khó chịu như thế nào? nên ta muốn hỏi nàng truyện này có phải do nàng share ra ko? nếu fai thì ta có thể chia sẻ cho bạn bè ta ko? Ta hy vọng sớm nhận dc câu trả lời của nàng nha!! Thanks nàng nhìu!!!

  • cảm ơn bạn đã hỏi mình. Mình cũng xin trả lời bạn luôn, eb chắc chắn kô phải do mình phát tán, mình cũng không muốn cho bất kỳ bạn nào phát tán eb đó, mình lại càng kô đồng ý cho bất kỳ ai copy paste truyện Sún làm đưa đi đâu hết bạn ạ. Sún đã post public, kô pass kô pic, mình nghĩ việc này đã tạo điều kiện cho các bạn rất nhiều rồi.
   nếu lấy lý do kô đọc online đc mà làm eb thì bạn còn muốn post lên chia sẻ làm gì hả bạn???
   Nếu bạn của bạn muốn đọc online mời bạn đưa link nhà Sunny cho bạn ấy đọc. Nếu bạn ấy kô đọc ol đc thì bạn có thể gửi eb cho bạn ấy, những chuyện này các bạn làm mình kô biết nên cũng kô liên quan đến mình.
   Mình nhắc lại lần nữa BẠN CÓ THỂ DẪN LINK HOẶC LÉN GỬI EB QUA MAIL CHO BẠN CỦA BẠN NHƯNG XIN BẠN ĐỪNG PHÁT TÁN BẤT KỲ THỨ GÌ LIÊN QUAN ĐẾN JQ THIÊU ĐỐT THÁNG NĂM THEO KIỂU COPY PASTE.
   Nếu mình phát hiện được không biết mình sẽ lại điên khùng cỡ nào đâu.
   Dù sao cũng cảm ơn bạn đã hỏi. Hi vọng bạn tôn trọng ý nguyện của mình.

   • uhm, một khi mình đã hỏi bạn thì mình sẽ tôn trọng ý nguyện của bạn rồi!!! nếu truyện này sunny chỉ tặng riêng cho bạn và bạn không phải người chia sẻ ra ngoài thì mình sẽ không mang truyện của bạn đi khắp nơi đâu, mình sẽ nói bạn mình vào nhà sunny đọc!!! Thanks nàng đã trả lời mình nha!!!
    Mình cũng vừa mới tham gia vào cộng đồng wordpress thui ah, chỉ là trước giờ đọc chùa nhiều quá nên cũng ham hố muốn edit một vài truyện chia sẻ cho mọi người, ngoài thời gian edit thì mình chỉ lên mạng theo dõi vài bộ truyện hay thôi ah ( Tại mình cũng hơi già rồi, đi làm cả ngày không có thời gian nhiều để dạo vòng vòng, hơn nữa mình cũng là con mèo lười nữa) nên mình biết nhiều về mấy tranh cãi về ebook lậu trên mạng hiện nay. Mà hôm trước mình đọc thấy một bài viết của Ngọc quỳnh bên LQĐ thì thấy cũng bức xúc và sợ sợ ( Sợ con mình edit sau này hoàn xong cũng bị biến thành con người ta thì chết), mình thấy hana hình như có lập một hội chống ebook lậu mà phải không? Hana có thể cho mình tham gia với dc ko? mình không chống lại việc làm ebook, nhưng muh mình mún ebook đó phải do mình chăm chút làm ra thôi, chứ bị cướp trắng trợn thì….
    Hana thông cảm, mình ko tìm ra topic chống ebook lậu của hana nên comt lun ở đây!!!
    đây là nhà của mình nè:http://phamvan2307.wordpress.com/ rất hy vọng được làm quen với hana nha!!!

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s