4 - Thông báo linh tinh các loại ^^

Đã sa ngã tròn 1 năm ^^

Hum nay là ngày giải phóng Miền Nam, cũng là ngày tròn 1 năm post truyện của bạn Hana. Để kỷ niệm này này bạn chính thức đưa bộ Hắc Bạch Xứng ra giải quyết.

Rất cảm ơn các bạn đã giúp bạn ed truyện này.

Cảm ơn những bạn đã gửi truyện cho mình sớm thật sớm nha ^^

Đồng thời note này cũng là để thong báo cho những bạn còn đang nợ truyện tớ thì mau mau gửi cho tớ nhé >”<

Chuẩn bị sang tháng 5 rồi a. Tớ đã giao hẹn là trước khi hết tháng 4 rồi mờ >”<

Cảm ơn các bạn rất nhiều, và chúc mừng mình đã đi được 1 năm.

Một năm qua, nhìu chuyện xảy ra nhưng tình cảm đối với việc ed của mình vẫn không thay đổi. Mình vẫn thích lắm ^^

Có điều, thứ thay đổi trong mình chính là thái độ của mình thôi ^^

Mình đã từng cảm thấy lương tâm mình như bị cắn nát ra. Nhưng rồi dần dần mình phát hiện ra, sự thật phũ phàng luôn ở cạnh mình chứ không đâu xa.

Những người mình vốn tin tưởng yêu quý thì lại phản bội mình.

Những người mình đặt niềm tin vào sự tôn trọng của họ thì mình không nhận được gì.

Giờ dù có mang tiếng là ích kỷ thì mình cũng sẽ chỉ làm theo ý mình mà thôi ^^

Mình cảm thấy những người đó không xứng đáng được đọc những thứ mình làm ra. Dù chỉ là type lại hay ed lại cũng là thứ gắn với mình. Mình có nhìu tình cảm với nó.

Sau 1 năm mình cũng đã quen được những người bạn than thiết luôn ở bên mình. Cảm ơn các tình iu nhà mình nha.

Lời khuyên dành cho các bạn sau 1 năm đi trên con đường ed.

Mình đã nói mình sẽ không drop truyện gì, và mình sẽ làm như thế. Lần lượt mình sẽ giải quyết các bộ đang làm trong nhà, sau đó sẽ làm mục dự án. Vì thế lời khuyên đầu tiên là phải giữ lời hứa. Con người phải có chữ tín ^^

Đối với những bạn mới bắt đầu ed. Các bạn hãy cố gắng đọc nhiều, cố gắng gg nhiều một chút, có nhiều thong tin các ban khác đã từng note sẽ có hiệu quả với các bạn. Đây cũng là một cách học rất hay. Dành cho những bạn lười ^^ như mình chẳng hạn.

Tốt nhất các bạn hãy nhờ những bạn có kinh nghiệm ed kiểm tra lại bản ed của mình xem thế nào. Tự ed thì khó có thể nhìn ra lỗi của bản than lắm ^^

Đối với những bạn đã và đang ed: Những truyện hiện đại các bạn hãy cố gắng khiến nó thuần việt hết sức có thể nhé. ^^ Mình càng ngày càng phát hiện tiếng Việt phong phú thế nào. Thật sự càng làm mình càng thấy khả năng ngữ văn của mình mòn đáng kể. Các bạn hãy cố gắng để không bị mòn như mình nhé ^^

Khi các bạn đã bắt đầu làm một bộ truyện, mình hi vọng các bạn không ngừng lại. Có thể kéo dài thật dài, lâu thật lâu nhưng hãy đi đến cuối con đường nhé các bạn, khi đó các bạn sẽ cảm thấy trân trọng thành quả của bản than hơn đấy ^^

Đối với cách chọn truyện của các bạn. Cái này thì theo sở thích của từng người thôi, mình cũng không dám có ý kiến. Có điều mình xin lưu ý một chút về truyện có nội dung quá H. Những bạn đọc trong giới ngôn tình hiện nay chủ yếu nằm trong độ tuổi 15 đến 30. Teen và nhìu người trong số đó chưa kết hôn, có người còn chưa từng yêu nữa. H thì lại là vấn đề có lien quan đến giới tính. Những người đã lớn thì không sao, nhưng những em còn bé… minhg thật sự không muốn mất đi sự ngây thơ của các em ấy. Có những em hiện đang ed tuổi không lớn, nhưng chọn những truyện có độ H quá lớn, điều này không hay cho lắm. Vẫn biết H là gia vị cho truyện, ăn chay mãi cũng muốn có ngày ăn thịt đúng không?? Nhưng hãy tuỳ người để cho ăn thịt nhé. Hãy chọn những bộ truyện phù hợp với lứa tuổi nhé. 24 tuổi nhưng mình cũng không thích H lắm đâu. Mỗi lần làm H là ngại ngùng ghê gớm đó ^^
Rùi, có gì cần nói cũng đã nói xong. Nhớ lại bằng giờ này năm ngoái mình cũng đang ôm lap ngồi type cuồng ma >”< nhắc đến cái bộ này lại thấy khủng khiếp. ND làm mình muốn lật bàn, còn cả vụ bên ola ngang nhiên lấy truyện mang qua bên đó chơi trò mua VIP mới được đọc. Trời ơi, nhìu truyện vô cùng cùng cùng cùng…. Đương nhiên mình đã thấy truyện nhà mình ^^

Có điều dạo này mình không muốn báo nữa, chán rồi. Giờ mình chỉ có 1 mục tiêu, chỉ cần xử được mục tiêu đó là được ^^

Những cái phân than ngu ngốc hay những kẻ ngu ngốc khác hêm quan tâm ^^ uýnh ngay đầu não ^^

Và mình nhắc lại lần nữa. Đừng bạn nào đọc những bộ chưa hoàn nhà mình >”< Cảm ơn

22 thoughts on “Đã sa ngã tròn 1 năm ^^

 1. Chúc mừng SN e tròn 1 năm ed, hiiiiiiiiiii
  PS; thứ 4 tuần vừa rồi, c làm hồ sơ sinh rồi ở sản C, đông lắm. AC mua hết đồ sơ sinh cho bé Go Han rồi, hôm qua mới giặt xong, nhìn yêu lắm, hiiiiiiiii

 2. Cung nh0 laj gj0 nay nam ng0aj e dag tat ban 0n thj. Vay ma da 1 nam uj,nhanh wa. Du ch0 sau nay n nam wa dj thj e van iu c nhu thua ban dau ^^

 3. Xin chào bạn ^^ Mình xin lỗi vì đã làm phiền!! Mong bạn cho mình nói vài lời nếu bạn cảm thấy không thích có thể xóa comment này của mình ^^

  Chẳng là bên mình đang tổ chức một cuộc thi bình luận và trả lời dành cho các bạn yêu thích đọc tiểu thuyết Trung Quốc. Mình tin rằng cuộc thi này sẽ có ích cho nhiều bạn và tất nhiên giải thưởng cũng rất hấp dẫn. Cho nên rất mong bạn chủ wordpress có thể giới thiệu cuộc thi này giùm mình bằng cách dán đoạn dưới đây vào tường nhà hoặc đăng thành một bài viết. Mình cám ơn bạn rất rất nhiều.

  “Cuộc thi: Phát huy tinh thần độc giả

  Cơ hội nhận sách xuất bản, truyện VIP ở xs8 và tài khoản mua ebook ở alezaa dành cho các độc giả. Xin bấm vào link này để biết thêm chi tiết http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=142&t=293670&p=1661869#p1661869.”

  Rất cám ơn bạn đã đọc ^^

 4. Mặc dù chẳng bao giờ đọc bất cứ 1 truyện nào của bạn v ì ghét những editor tự cho mình là hay khi tạo pass bởi đó chỉ là những kẻ ham hư vinh, tư kỷ bản thân, đúng là trẻ con mới ra đời, gặp chút sóng gió đã vội ôm phao quay lại bờ, :))

  • mình thấy bạn nói là bạn chưa hề đọc tr nhà mình vì mình thế này thế kia.. nhưng bạn kô nói cho mình biết tại sao bạn nhàn đến mức vào đây cmt.
   mình nghĩ đối với bạn, đã kô đọc tr, đã ghét chứng tỏ 1 đi kô quay lại. vậy nếu đây là lần đầu bạn vào nhà thì kô sao. nhưng nếu bạn ra vào nhiều lần rồi thì đúng là lạ đời đấy bạn ạ.
   nhưng mình nghĩ, khi đọc khúc cuối mình có thể khẳng định bạn ra vào nhà mình hơi nhiều, hóng được kô ít chuyện nên mới vậy.
   đổi qua tôi được rồi hô hô… đợi mãi…
   bạn ghét ai set pass. kệ bạn. tôi đã nói thẳng, viết chữ rất to, to nhất có thể ở trên tường là tôi ”KHÔNG SHARE” cơ mà. giờ các tr đều có pass. tôi chỉ cho người nhà tôi đọc.
   cũng đã ghi rõ ở phần cmt là ”nếu xin pass thì đừng cmt” rồi còn gì.
   kô biết bạn ham hư vinh thế nào chứ tôi cảm thấy nếu tôi ham hư vinh tôi sẽ muốn quảng cáo cho thiên hạ này biết tôi là ai, tôi phải làm eb, dán tên mình lung tung trong đó, tôi phải cho post ở những diễn đàn lớn như wattpad, 2T, LQD hay cả trang sách hồng gì gì đó nữa cơ.
   đằng này tôi lại kô vậy bạn ạ.
   bạn nói tôi ích kỷ, đương hiện, hiện tại tôi ích kỷ hơn bao giờ hết. gần 1 năm qua tôi cung cúc phục vụ cái sở thích đọc chùa của các bạn, chưa từng đòi hỏi cái gì. nhưng thứ tôi nhận được là gì?? tôi có ngu đâu mà thấy đường quang kô đi lại đâm vào bụi rậm.
   những kẻ như các bạn mới chính là loại ích kỷ và tự cho mình là hay là đúng lắm ấy.
   thể hiện cảm xúc là vấn đề của tôi. ghét tôi là chuyện của bạn. nhưng nếu bạn muốn có tư cách nói tôi thì trước hết nhìn lại bản thân bạn đi.
   bạn đã khi nào thật sự cảm ơn từ đáy lòng cho những gì chúng tôi tạo ra hay chưa. hay khi các bạn cmt chỉ toàn mấy câu thanks, hay quá, tiếp đi, bao giờ có chương mới hả bạn…. còn chúng tôi, dù ed hay hay dở thì chúng tôi cũng trân trọng và yêu quý thành quả của mình. vậy đó, xét về tư cách loại như bạn đã kô có tư cách mở mồm chứ đừng nói đến kêu ca phàn nàn.
   loại như bạn mới chính là thứ cặn bã của xã hội này đấy.
   nếu bạn muốn ném đá để mặt hồ gợn sóng thì kô có hiệu quả đâu. tôi chỉ cmt cho bạn 1 cái này, chửi bạn xong tôi thấy thoải mái rồi. lần sau thấy bạn kô cần nghĩ, vứt luôn vào thùng rác.
   vậy nhé. chào thân ái và lần sau đừng làm bẩn topic đầy tình cảm của tôi.
   p.s: tôi kô biết bạn người lớn đến đâu nhưng với cách hành xử của bạn thì tôi cũng hiểu :))
   tôi còn kô hiểu được tôi ôm phao chỗ nào đấy :))
   tôi cũng kô hiểu tôi gặp khó khăn và bỏ cuộc ở đâu :))
   tôi lại thấy tôi đang rất kiên trì và cực kỳ có tinh thần tiến lên.
   thứ bạn kô hiểu chính là tôi đã biết cách lựa chọn ai có tư cách còn ai kô.
   loại như bạn thuộc phần kô có tư cách đấy.
   nhìn lại bản thân trẻ con hay người lớn rồi hãy nói nha bạn
   hết.

   • T.y ah, có những người suốt ngày chửi mắng editors, những người bỏ công và thời gian ra edit phục vụ cho họ đọc là ích kỷ nhưng họ chẳng bao giờ nhìn lại bản thân họ đã làm gì phục vụ ai chưa , họ có tư cách gì mà nói người khác là ích kỷ, cho dù editors chúng ta ích kỷ cũng còn rộng rãi hơn họ gấp ngàn làn đấy chứ. Nói cái miệng chửi mắng người thì dễ chứ có dám bỏ thời gian ra edit như chúng ta đâu. Mà mình cũng chẳng cần edit để cho những người vô ơn làm gì, họ có ngon thì đừng đọc và hãy đi đọc convert đi, chứ chửi mắng người ta xong rồi vẫn chúi đầu vào đọc truyện của người ta làm thì rất là hèn đấy. Nếu rảnh rỗi không có chuyện gì làm mà muốn gây sự thì t.y cứ cho vào spam là xong chuyện , phí lời làm gì vì họ cũng chẳng có hiểu được như nước chảy lá môn thôi.

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s