4 - Thông báo linh tinh các loại ^^

Ai thích Hoàng Tử Gác Mái mời cho tí ý kiến cho vui đi ^^

Dự đoán kết thúc phim Hoàng Tử Gác Mái.

Hú hú. Tình hình rất bất thình lình, điên điên khùng khùng xem phim này, mới đến tập 14, chưa biết kết sẽ thế nào. Chúng mình cũng chơi trò dự đoán đi ^^

Mọi dự đoán có thể cmt bên dưới ^^

Có thể dự đoán tối đa ba cái kết.

Hana có hai dự đoán.

Quy định thế này nhá, bạn thái tử là Nam chính 1, bạn Tea Yong là Nam chính 2, đám cận thần gọi chung, và Nữ chính nha.

1 Bạn Nam chính 1 và bạn Nam chính 2 đổi chỗ cho nhau. Bạn nam chính 1 ở lại tiếp tục đóng vai Tea Yong và iu bạn nữ chính. Bạn nam chính 2 xuyên về làm thái tử và iu cô em vợ (chính là cô nữ chính nhá ^^) Vậy là kết thúc viên mãn.

2 Cái kết này đêm qua mới nghĩ ra… Bạn nam chính 1 cùng đám cận thần xuyên trở về cổ đại, để lại lời hẹn sẽ tìm nữ chính, dù nữ chính ở đâu. Quay về cổ đại bạn nam chính 1 có thể kết hun với cô em vợ hoặc không. Quan trọng là 300 năm sau, bạn nam chính 2 trở về sau tai nạn, mang theo ký ức kiếp trước của bạn nam chính 1. Hai người về với nhau. Háp bí én đình ^^

Vậy các bạn thì sao ^^. Ai thích Hoàng Tử Gác Mái mời cho tí ý kiến cho vui đi ^^

 

28 thoughts on “Ai thích Hoàng Tử Gác Mái mời cho tí ý kiến cho vui đi ^^

  • theo mình thì thái tử phi ở jeaoson đã cấu kết với teo moo nhằm vừa hại booyoong và cả thái tử nữa để cướp ngôi ( teo moo và teo yong ở tương lại là anh em họ mà nên có lẽ 300 năm trước cũng vậy) vì từ hiện tại teo moo xuất hiện rất nhiều mà quá khứ lại chưa thấy gì có lẽ sau này quay trở lại 300 năm lee gark sẽ xử cả hai tên này còn về park ha thì mình chả rõ nữa

 1. theo thì e đoán là nam chính 1 quay về yêu em vợ
  nam chính 2 bắt đầu lại với nữ chính
  nữ chính vẫn yêu một người thui
  anh nam chính sẽ đc nữ chính cảm hóa mà yêu c ấy
  e đoán thế
  ko bit có đúng ko?
  ^^

 2. Em thì nghĩ người bị chết trong thời Joseon là Booyong_ em vợ của thái tử phi. Như thế Lee Gak mới rơi vô nhà của Park Ha, nếu không thì binh đoàn của anh ý đã gặp nhỏ Se Na trước rồi. Tại Thái tử phi thấy thái tử và em gái mình tâm đầu ý hợp nên ghen ghét rồi tiếp tục hãm hại em gái. Tập một cũng đâu có quay mặt người bị chết đâu, đúng không?
  Còn chuyện tình củm của Park Ha và Lee Gak thì… hay là Park Ha đồng ý trở về thời Joseon với thái tử. Khi đó chắc Thái tử phi_ vốn vẫn còn sống sẽ tức mà chết, hoặc bị phanh phui sự thật hãm hại em vợ, bị đuổi ra khỏi cung gì gì đó. Yong Tae Young thì trở về, khôi phục trí nhớ và làm lại từ đầu, coi như chưa có chuyện gì với Park Ha. Dù sao thì hai người họ cũng chỉ mới chớm nở, thậm chí Park Ha còn chưa nhìn được mặt anh ấy.
  Đôi Se Na và Yong Tae Moo sẽ phải trả giá cho những hành động của mình. Haizzzzzz… nhưng chắc là lại được tha thứ thôi. Sao mà ghét cái đôi đó thế không biết. Thật là ích kỉ, xấu tính.
  Em nghĩ thế có đúng không mọi người?

 3. ha ha lau lau ko vao nha ban dao nay ban lam luan van ra truong
  rui di xin so lieu, rui di xin bang diem mai ma ko dc
  dang buc minh wa
  the la vao nha ban xem tinh hinh ra sao
  he he minh thich phim nay nha, tuy nhien chua co xem
  doi ra het moi xem cho bo
  nhung da xem qua tom tat
  hac hac
  noi chung minh thich cai ket 2 nhan van chinh den voi nhau
  cha hieu do sao nhung ma tu truoc den nay minh deu thich the nen minh tich ket 1
  ai bao minh do hoi cung chiu
  he he doi von la the, phim là phai de mong mo
  he eh

 4. À, em nghĩ bọn quan lại trong cung đã cấu kết với thái tử phi để hãm hại Booyoung rồi được nhận lợi lộc gì đó. Em thấy ở tập 1 mấy ông quan đó cứ không muốn Lee Gak điều tra cái chết của thái tử phi. Còn để em vợ chết dưới danh nghĩa thái tử phi… có thể là để thử tình cảm mà Lee Gak dành cho thái tử phi cũng nên. Sau một thời gian, thái tử phi sẽ trở về, làm bộ bị bắt nhốt đâu đó, chịu bao nhiêu khổ sở, vượt bao gian nan mới trốn về được. Nhưng chưa kịp “về” thì không ngờ tới chuyện thái tử vượt thời gian. Hê hê.
  Trí tưởng tượng của em cũng phong phú đấy nhỉ… Dù sao thì cũng sắp hết đến nơi rồi.
  Haizzzzz… tội nghiệp Park Ha quá… chịu bao nhiêu thiệt thòi từ Joseon cho tới hiện đại.
  Cảm ơn chị đã lập ra trang này để trí tưởng tượng của em được bay cao bay xa… Hi hi.

   • AA!!! Cái đó thì lo gì. Để Park Ha cùng về Joseon với Thái tử, sau đó chị ý sống dưới danh nghĩa của Booyoung là mĩ mãn nhứt. . Há há, em đang tưởng tượng ra cảnh cô thái tử phi nhìn thấy “Booyoung” trở về mà không cần mạng che mặt, lại còn vô cùng xinh đẹp… Chắc là ả sẽ tức mà chết luôn quá!
    Rồi khi trở về thời Joseon lạc hậu trong khi vừa trải qua cuộc sống hiện đại, không biết Lee Gak sẽ thế nào nhỉ… Chắc là sẽ nhớ đến Iphone rồi laptop, tivi, tủ lạnh, ô tô, đèn điện… Hi hi..
    Hix, em xem tập 17 rồi. Để bà của Tae Yong chết thế thì tội quá chị nhỉ. Chỉ thấy thêm căm ghét đôi ác nam ác nữ kia rồi đặt thêm câu hỏi sau này khi Tae Yong thật bình phục trí nhớ, trở về mà không còn bà nữa thì đau lòng biết mấy… AAAAA!!!!!

 5. Tối qua đã xem xong tâp 19, đúng là mỗi tập là một bất ngờ, diễn tiến film nhanh không thể tả, không ngờ Lee Gak và Park Ha lại cưới nhau trong hoàn cảnh ấy (làm mình xúc động ko chịu được…).. đoạn này liên tưởng đến phim “Oan hồn” hay “Hồn ma” nổi tiếng của Mỹ.. Nhưng vẫn có nét rất riêng, ko kìm nổi làm mình cũng khóc lây..hichic..ôi, lâu lắm rồi mới có 1 bộ phim Hàn mang nét riêng từ những cái đã quen thuộc như vậy! Dù Lee Gak có trở về Chosun hay Park Ha vẫn ở thời đại đó thì kết thúc có thể có hậu và kết thúc mở…Đạo diễn và biên kịch khó đoán thật!

 6. Kết thúc như vậy là được rồi :d. nhưng cũng hơi tiếc chút xíu là sao ko cho Hoàng tử quay lại gặp park ha một lần nữa. rồi nói là kiếp sau muốn được cùng parh Ha sống bên nhau.

 7. Coi xong tập 20 vừa buồn – nhưng cũng vui
  Park Ha cũng hạnh phúc bên người yêu 300 năm của mình

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s