4 - Thông báo linh tinh các loại ^^

Bạn nghĩ thế nào khi nhận xét một việc mà bạn không làm và chưa từng làm như kiểu bạn là chuyên gia???

cài này hay à nha, hnay cái bạn Hồng Ngọc đó nhận xét mình ed kém, chẹp, từ trước nay mình vẫn nói mình ed không tốt lắm mà, mình chỉ cố gắng thuần Việt nhất có thể mà thôi. Ai cũng có giới hạn của mình, một người chỉ ed như mình làm sao có đủ trình độ để ed hoàn hảo như những dịch giả chuyên nghiệp đây,
Mà hình như họ cũng không biết, mỗi bản thảo được xuất bản ngoài dịch giả còn có cả chục biên tập viên săm soi từng câu từng chữ chứ không phải cứ dịch xong rồi đưa là người ta in ra đâu nhé.
Chẹp, vào chủ đề cái nào.
Vừa rồi bớt chút thời gian lết cái xác già mệt nhọc (hơn 6h mới được về nhà mà, hức) qua nhà cái bạn Hồng Ngọc đó.
Mẹ ơi, cứ tưởng là phải có truyện để mình thử đọc xem khả năng ed của bạn ấy đến đâu, để còn học hỏi, và tự thấy xấu hổ về khả năng ed của bản thân nữa cơ >””

qua đó mới thấy chả có cái quái gì để đọc và so sánh cả. Aizz đành về tự YY rằng bản thân vẫn giỏi vậy ^^

Thật muốn chửi 1 câu quá ^^

Chửi hay không đây?

Chửi vậy: Đồ Chó

Aizzz chắc hết kiếp đây vẫn là câu chửi bậy nhất của mình mất
Đi nhờ em mình chửi mí câu rồi copy lên coi như mình tự chửi vậy ^^

14 thoughts on “Bạn nghĩ thế nào khi nhận xét một việc mà bạn không làm và chưa từng làm như kiểu bạn là chuyên gia???

 1. Chả ed tr nữa thì có quái cho cno lấy mà làm eb ấy 🙂
  Mềnh là mềnh cũng thích eb, vì không onl đc thường xuyên để đọc *như bạn đã biết r đó*
  Sao người ta không thể có lương tâm như em Jack nhỉ *đập bàn đập ghế*

 2. Ban chi thay ky cuc la che bai tham te vay ma cu len lut vao doc hoai la sao
  ( vi co doc va soi tung cau chu nen moi biet chu ,,,con ko doc ma van che duoc thi ban bai phuc =’= )

 3. @gửi đến kẻ mà ai cũng biết là ai đấy: Mình chỉ là một người qua đường, không định xen vào thù oán gì của bạn và hana, nhiều lần bạn comt mình cũng đã đọc qua, lúc đó mình cũng chỉ cố nhịn, im lặng coi như không thấy. Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó thôi!!! Bạn có còn là CON NGƯỜI không thế? Lòng tự trọng của bạn đâu? Hay bạn đã vứt lòng tự trọng cho chó gặm? Đã là con người thì chẳng ai hoàn hảo. Bạn có thể khẳng định mình hoàn hảo không? Nếu không sao bạn cứ bới móc người khác. Lần sau trước khi làm điều đó mong bạn thử đặt mình vào hoàn cảnh của người đó xem rồi hãy suy nghĩ mình làm vậy có đũng không!!! Đã là con người thì sẽ có những sở thích NHÂN VĂN. Mong bạn bỏ cái ‘sở thích NHÂN VĂN’ ấy của bạn đi nhé!
  Còn điều này nữa: là 1 editor, cũng như các tác giả, truyện do mình ed chứa đựng bao đam mê, tâm huyết của mình. Mình đoán chắc bạn không phải là một editor nên bạn mới có thể thản nhiên chê bai tâm huyết của người khác như thế. Bạn có biết để làm một chương truyện phải mất bao lâu không? Chứa đựng bao nhiêu tâm huyết, mô hôi, nước mắt không? Trong wp, ddlqd, . . . mình quen được rất nhiều editor, dĩ nhiên các editor lâu năm mình cũng quen rất nhiều, truyện do các ss dịch (có cả sáng tác) rất hay nhưng mình chưa thấy các ss chê bai một editor nào dù chỉ một câu! Nếu bây giờ một ai đó chê bai thứ bạn yêu thích rồi tát bạn một cái liệu bạn có cảm thấy tức giận không?
  Ban đã thi đại học rồi, cũng chẳng phải là trẻ con, sao có thể cư xử ấu trĩ như thế? Đừng để người nhỏ tuổi hơn bạn như mình phải kinh bỉ chứ? Mình tôn trọng nên mình gọi bạn là bạn nhưng để làm chị của mình thì cách cư xử của bạn KHÔNG ĐÁNG?!
  ps: mình cũng chỉ nói ra những gì mình nghĩ chỉ mong bạn suy nghĩ kĩ lại điều bạn đã và đang làm để quyết định bạn sẽ làm gì. Đời người không dài đâu, hãy trưởng thành và cư xử cho đúng mức đi!!!

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s