4 - Thông báo linh tinh các loại ^^

Editor la mot lu~ sao chep’

Oé, đọc tựa xong đừng chém bạn vội, theo đường link dưới này rồi hãy nói nha :))

Đang gờ gờ ngủ thì bị lôi khỏi mộng đẹp :))

Chệp, theo tình hình này mình có nên viết bài khuyến khích mọi người thay vì post bản ed tâm huyết mệt mỏi ra thì hãy đổi bằng bản gốc tiếng Trung cho nó đú theo cái từ ”sao chép” của kẻ thích chìm trong bóng tối ném đá ra xã hội nhỉ :))
thôi, đi ngủ đây, qua đó tăng view cho diễn đàn của Ami cũng là đang giúp bạn ý hoàn thành trách nhiệm của 1 admin :*
khò ngon ngáy khẽ nha

16 thoughts on “Editor la mot lu~ sao chep’

 1. Mình chẳng hiểu chuyện này là gì……
  chỉ biết chuyện nào bạn cũng làm to lên….
  Mình cũng chưa từng comment can dự vào nhà bạn nhưng cảm thấy bạn thật lố bịch, ấu trĩ 25 tuổi mà vẫn cái tính ăn miếng trả miếng.
  Mình thua bạn tới 6 tuổi mà cảm thấy buồn cho những người 25 tuổi…

  • mình xin lỗi, chưa hiểu ý bạn lắm?? ăn miếng trả miếng?? cái này khó nói à nha, dẫn 1 cái link tới 1 bài viết, vậy là ăn miếng trả miếng hả.
   tôi ấu trĩ :)) bạn còn ấu trí hơn ấy. chuyện này là chuyện hoàn toàn mới, new hot nhé bạn, chả liên quan quái gì những chuyện tôi đang dính líu. tôi có nhắc đến Bạch Linh hay eb gì kô?? đây là chuyện về editor đấy nhé.
   tôi đã ăn được miếng nào của ai đâu mà trả miếng chứ. xin bạn đi. đã kô phân biệt được thì làm ơn đừng có nói. kô cmt thì cứ kô cmt đi. thiếu cái cmt của bạn tôi càng vui đó.
   xin lỗi bạn lần nữa nhé, tôi chính xác là 24, còn chưa sinh nhật nên chính ra mới 23 rưỡi thôi. tôi là người sống, đừng tính tuổi âm của tôi vào làm gì. 24 là đã đủ già rồi, kô cần thêm tuổi cho tôi làm gì.
   hơn nữa, bạn đã nói kô can dự, vậy sao vụ này nhảy vào, tôi làm to ra ở chỗ nào. mà nếu có to cũng là cái topic kia to nhé, chả phải tôi.
   tôi có cái gì hay vẫn thường chia sẻ
   sao
   bạn là người viết cái đó lên lê quý đôn nên bị tôi chửi là đứng trong bóng tối ném đá ra xã hội, nên tức à
   mà tôi thấy cái câu đó chưa hẳn là chửi, chẳng qua chỉ là mỉa thôi đấy.
   chĩnh xác là cái bài này hoàn toàn mang tính khách quan chia sẻ, chả hiểu nó mang tính ăn miếng trả miếng ở đâu. chẳng qua tôi chỉ bình luận và đưa ra ý kiến của bản thân. sao cái gì các người cũng nghĩ nhiều thế. kô mệt à. mấy ngươì kô mệt nhưng tôi mệt. hiểu kô
   đã thích đứng trong bóng tối thì đừng có ra ngoài xã hội ném đã mỗi khi có kẻ chửi hay mỉa những kẻ đứng trong bóng tối làm gì.
   p.s: tự nhiên lại thấy phí lời với cái loại như bạn quá. đã nói ”không biết có chuyện gì” mà dám nói tôi ấu trĩ rồi ăn miếng trả miếng.
   mời bạn lần sau thích chửi gì thì làm ơn đưa ra cái ý kiến cho đúng để đỡ bị chửi và khinh bỉ nhé.
   chào

   • ỌE…….
    càng nói càng thấy bạn……..
    Mình xin nói thẳng mình chẳng phải là người post bài đó lên quý dôn đầu, mình cũng chẳng dư hơi mà làm mấy chuyện điên rồ đó
    Bạn là 23 24 25 cũng chẳng sao quan trọng là bạn đã ra trường đã là người trưởng thành mà sao lại hỡ một cái là làm rùm beng lên vậy..
    Được coi như truyện này không dính tới bạn cũng chẳng nói gì tới eb Bach Linh đi, nhưng chị biết sao em nói chị như thế không, vì em cảm thấy cứ mỗi lần chị than phiền về eb Bach Linh hết lần này đến lần nọ, rồi hàng tá chuyện # cứ lôi lên blog.
    EM thấy đâu cần thiết.
    Thôi stop ở đây, cũng chẳng muốn bị chị khinh bỉ đâu. Sự khinh bỉ của chị thấy đáng ghê tởm.
    Nếu chị là người lớn thì cũng đừng trach kẻ chưa đủ 19 này, dù suy nghĩ ko coa bằng chị nhưng mà là quan điểm của mỗi người chị cũng nên tôn trọng, và nghĩ xem sao em lại phải nói những lời này.

    • nếu vậy bạn cmt chỗ khác nhá, chuyện bạn bao nhiêu tuổi tôi chả quan tâm, nhưng tôi bao nhiêu tuổi thì tôi quan tâm lắm đó. Chả ai muốn mình già cả, tôi cũng biết mình sắp già nhưng vẫn cố níu kéo đó bạn ạ
     Vấn đề bạn muốn nói là chuyện BL và Eb chứ gì, khối topic khác vẫn mở, có đóng đâu, có cấm cmt đâu. Vào đây nói làm gì. Đã sai còn già mồm à. Tôi thấy cái chữ ọe của bạn là hem muốn đọc luôn, đọc lướt nên chắc chưa hiểu hết cmt của bạn. Nói chung khuyên bạn, nói chuyện chỗ nào thì đúng chỗ đúng lúc. Chứ không chỉ làm trò cười cho thiện hạ mà thôi.
     Đừng gọi tôi là chị, thật đó, bên trên gọi bạn, bên dưới gọi chị, nó giả tạo chưa từng thấy, cứ coi như tôi bằng vai phải lứa đi, tôi ghét nhất những người chưa biết chuyện gì cũng lao vào chửi người như đúng rồi như bạn. Vậy nhé. Cta tiếp tục bảo vệ quan điểm của mình
     bạn về với BL
     tôi không rep nữa đâu
     đừng cmt

 2. chán nản toàn tập, hiện tại ta đang bệnh, lại mới bỏ việc rùi, tâm trạng đang vô cùng xấu, thật sự nhìn thấy bìa topic kia ko muốn nói thêm câu nào nữa. Ta mệt mỏi thật rùi. Dù sao ta cũng ko edit đc gì nhiều, hay ta cũng khóa blog đi nhỉ ><

 3. vụ này hay nà
  he he, đi công tác mà em hóng hớt như thường
  vừa ngồi hút mì ly vừa đọc comt
  mấy lần mém phun mì vì buồn cười
  *lau lau nước mì bên mép do cười mà tràn ra*

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s