[HĐ] Hoàn

10 thoughts on “[HĐ] Hoàn

  1. thì mình nghĩ có lí do mới không cho thôi.mình đọc một số nơi thì sẽ gợi ý pass,nên nghĩ ở đây cũng vậy nhưng mà thấy một số người vẫn xin pass.mình thì cũng không có vấn đề gì về việc có pass hay không cả..

    • mình khóa pass vì mình không còn chia sẻ truyện của mình với nhiều người nữa mà chỉ dành cho mấy người bạn thân của mình, có thể bạn nghĩ nếu đã thế thì khóa blog luôn nhưng vì mình đã từng hứa với nhiều bạn là không khóa vì có những bộ lúc trước làm chung với vài bạn mình vẫn mở hết. mong bạn thông cảm, riêng truyện Tính Phúc có pass nhưng có gợi ý, nếu bạn có ý định đọc ^^

  2. uh.thank cậu nhiều.m đọc qua mấy cái cmt khác cũng đoán ra lí do bạn làm pass.mình chẳng có ý kiến gì.chỗ nào đọc được truyện thì m đọc thôi.chứ chẳng có suy nghĩ gì cả.

  3. cứ nghĩ mình có thể edit thì ghê gớm lắm.nếu ko thì đừng đăng bài lên làm gì.người ta cũng vì bạn thả mấy chương nên ngta mới đọc.lỡ đọc rồi thì ngta mới xin pass để đọc nốt.ko có nhà này thì nhà khác cũng làm.đừng ích kỉ cá nhân bạn ạ.

    • cảm ơn lời khuyên của bạn. Mình xin ghi nhận. Còn chuyện mình làm gì, mình phóng khoáng, mình ích kỷ hay thế nào đi chăng nữa cũng là chuyện của mình ^^ mình đã rút khỏi thế giới này lâu lắm rồi. bạn không biết nhỉ ^^ vậy mong rằng lần sau có nhìn thấy cái tên nhà mình thì bạn del luôn pages ấy đi, khỏi cần phải bực mình và bức xúc vì người như mình. Vậy bạn nhé. Chào bạn

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s